Medy là hãng áo định hình ngực, gen tay, gen bụng, các sản phẩm dành cho thẩm mỹ chất lượng cao với chất liệu và tiêu chuẩn của cao. Là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực áo định hịnh có thiết kế kiểu dạng cho phù hợp với vóc dáng, vẻ đẹp của người châu Á.

Là thương hiệu đồng hành cùng phái đẹp, Medy hiểu rõ người dùng cần một sản phẩm chất lượng và xứng đáng cho cơ thể của mình. Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm trên hàng trăm khách hàng, Medy đã tự tin về độ chất lượng từ Áo định hình ngực của công ty:

1️⃣ Được may bởi máy móc hiện đại, với độ chính xác cao, các chi tiết máy không làm tốt chúng tôi tuyển chọn những thợ lành nghề chuyên môn hóa cao để sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Phải qua khâu tuyển chọn và kiểm định chất lượng từng đường chỉ, với đường may chắc chắn, đẹp đều thẳng tắp, đảm bảo tối ưu cho form ngực bạn mong muốn.
2️⃣ Thiết kế từ vải thun y tế và đai lưới đặc biệt làm tăng độ thoáng mát mà vẫn đảm bảo được sự chắc chắn cần có của một áo định hình ngực tốt.
3️⃣ Thiết kế giúp dễ dàng cho các bạn phẫu thuật ngực, đặc biệt qua đường nách vì không cần luồn tay ra phía sau như bình thường. Với đai liền tiện lợi.
4️⃣ Chất liệu kháng khuẩn và co giãn 4 chiều, chắc chắc, định hình cực tốt. Sau khi sản xuất đã được hấp tiệt khuẩn trước khi đóng gói giúp cho sản phẩm an toàn, giảm nhiễm trùng, kích ứng da như một số sản phẩm may xong đóng gói luôn khác.
5️⃣ Với màu nude cao cấp, hài hòa và dễ dàng phát hiện nếu có vấn đề, giúp dễ theo dõi trong y tế. Nhiều size đảm bảo phù hợp với vòng ngực của bạn, cho dù bạn nâng to hay nhỏ! MEDY SẼ TẠO SỰ THOẢI MÁI VÀ CỐ ĐỊNH TỐT CHO NGƯỜI MẶC

Cam kết:
Áo định hình ngực sau phẫu thuật Medy được sản xuất thủ công từ vải thun y tế cao cấp kháng khuẩn, với độ co dãn đạt chuẩn cho phẫu thuật thẩm mỹ với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nên chúng tôi tự tin mang đến bạn một sản phẩm chất lượng nhất

– Bảo hành đổi trả với BẤT KỲ lý do gì trong vòng 7 ngày sau khi nhận hàng.
MIỄN PHÍ đổi trả nếu không vừa size. Lưu ý: Vui lòng quay video khi mở hàng để làm bằng chứng đổi trả
– Hỗ trợ giao HOẢ TỐC ngay trong ngày tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

Đối tượng sử dụng áo định hình ngực:
– Phù hợp với chị em vừa thẩm mỹ vùng ngực
– Đối với người vừa treo sa trễ, sử dụng theo chỉ định của bác sĩ hoặc cung cấp thông tin để shop tư vấn và hướng dẫn sử dụng phù hợp.

All in one